Beezerker - Xế café racer đẹp lạ

Chuyên mục: Chơi xe, Độ xe    Ngày đăng: 25/04/2013

Cổ điển và độc đáo, đó là những gì cần miêu tả về mẫu xế Beezerker mang kiểu dáng café racer.

Từ trước đến nay, dòng xe café racer luôn tỏa ra sức hút đặc biệt trong mắt người hâm mộ xế nổ. Beezerker đến từ nước Mỹ cũng là một mẫu xe như thế.
 

Phải mất 11 tháng, ông Fletchner mới hoàn thành Beezerker.

Là thành quả lao động miệt mài trong suốt 11 tháng, Beezerker được thiết kế và chế tạo dưới bàn tay ông Chris Fletchner, chủ hãng SpeedShop Design đặt trụ sở tại Seattle, Mỹ. "Trái tim" của Beezerker là khối động cơ 1965 BSA A65. Đây có lẽ là thành phần ít bị đụng chạm nhất trên Beezerker.


Nhiều thành phần trên Beezerker được làm bằng nhôm và thép không gỉ.
 
Bình nhiên liệu và phần đuôi xe của Beezerker đều được chế tạo thủ công bằng nhôm. Trong khi đó, phuộc làm từ kim loại tấm. Bản thân bộ ly hợp cũng là tác phẩm thiết kế của Fletchner, qua đó chứng minh kỹ thuật gia công điêu luyện của ông chủ hãng SpeedShop Design.
 

Ông Fletchner quyết định không sơn Beezerker.
 
Phần lớn các thành phần trên Beezerker đều được làm bằng thép không gỉ và nhôm, từ đó gây khó khăn cho quá trình sơn. Cuối cùng, ông Fletchner đã chọn giải pháp không sơn Beezerker.
 

Beezerker đã gặt hái khá nhiều giải thưởng trong các triển lãm và cuộc thi về xế độ.
 
Trong giải vô địch xế độ thế giới AMD 2010, Beezerker đã giành vị trí thứ 5 trong hạng mục phong cách tự do. Ngoài ra, mẫu xế độ độc đáo còn được nhận giải thưởng People's Choice và đứng đầu hạng mục phong cách tự do trong triển lãm 2011 Ultimate Builder Custom Bike Show Seattle. Những giải thưởng kể trên đã phần nào chứng minh sự thành công và sức hút của Beezerker.

Tin liên quan