Clip 2 người Úc đua xe môtô mini giữa lòng đường Sài Gòn

Chuyên mục: Chơi xe, Độ xe    Ngày đăng: 23/07/2013

Một chương trình truyền hình có sự tham gia của 2 danh hài người Australia với nội dung đua xe 50cc trên đường phố đông đúc của TP. Hồ Chí Minh đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cư dân mạng.

Trên những chiếc xe môtô mini dung tích 50cc, 2 danh hài người Úc đã khoác trên người những bộ quần áo xanh, vàng cùng màu với chiếc xe môtô mini của họ và thực hiện đường đua 250 vòng xung quanh  khu vực ngã 6 Trần Phú - Hùng Vương - Lý Thái Tổ - Nguyễn Thị Minh Khai - Phạm Viết Chánh - Nguyễn Văn Cừ. Khu vực thực hiện cuộc đua này được đánh giá là một trong những nút giao thông có mật độ dày đặc nhất TP.HCM. 
 
 
Tuy chỉ là cuộc đua trong 1 chương trình truyền hình giải trí, nhưng việc cuộc đua này được diễn ra tại khu vực giao thông có mật độ dày đặc cũng như tuyến đường nội đô nhiều người qua lại như này đã khiến nhiều người cảm thấy khó hiểu và ngạc nhiên.

Sau khi đoạn clip được đăng tải, chương trình này đã thu hút nhiều luồng ý kiến trái chiều. Một số cư dân mạng lên tiếng cho rằng chương trình này hoàn toàn để giải trí, và không có gì đáng phải chê trách hay phán xét cả. Một bạn cho biết "Vui mà, rât sáng tạo, loại xe này con nít chạy đầy đường, lạng lách có ai phạt gì đâu!" hay "Tôi nghĩ đây chỉ là một chương trình giúp con người xả tress thôi. Cái gì cũng nghiêm trọng thì làm gì có tiếng cười chứ."

Tranh cãi vì clip 2 người Úc đua xe giữa lòng đường Sài Gòn 1

Tranh cãi vì clip 2 người Úc đua xe giữa lòng đường Sài Gòn 2

Tranh cãi vì clip 2 người Úc đua xe giữa lòng đường Sài Gòn 3

Tranh cãi vì clip 2 người Úc đua xe giữa lòng đường Sài Gòn 4

Được biết, clip này nằm trong dự án mang tên "Hamish and Andy's Gap Year Asia" diễn ra tại châu Á. Và một trong những điểm đến của cặp danh hài này là Việt Nam, cụ thể là TP.HCM. Hamish & Andy là tên gọi của nhóm hài Australia nổi tiếng, bao gồm 2 thành viên Hamish Blake và Andy Lee. Nhóm được thành lập từ năm 2003 và chuyên thực hiện các chương trình liên quan đến nhiều lĩnh vực khác nhau, chủ yếu về thể thao và văn hóa.

Tin liên quan