Honda CB150R Streetfire Pro Fighter: Đậm chất streetfighter

Chuyên mục: Thị trường xe    Ngày đăng: 19/06/2013

Có vẻ như Honda CB150R Streetfire là một mẫu môtô rất dễ độ theo nhiều phong cách khác nhau. Điều đó đã được chứng minh trong hội chợ PRJ 2013 hiện vẫn đang diễn ra tại thủ đô Jakarta, Indonesia.

Theo đó, hãng Honda đã trình làng CB150R Streetfire theo phong cách supermoto. Ngoài ra, còn có phiên bản độ của Honda CB150R Streetfire do hai hãng độ Bali và Heronusa cùng nhau chế tạo.

Khác với Honda, hai hãng độ Bali và Heronusa lại chọn phong cách streetfighter để tái thiết kế CB150R Streetfire. Với kiểu dáng đậm chất "cơ bắp", Honda CB150R Streetfire Pro Fighter đã thu hút sự chú ý của không ít khách tham quan.

Có thể thấy, phần mặt nạ trước của Honda CB150R Streetfire Pro Fighter cũng giống với nhiều mẫu xe streetfighter hiện đang được bày bán trên thị trường. Bộ khung hình mắt cáo nguyên bản được sơn màu trắng. Trong khi đó, thân vỏ được sơn màu xám giúp nổi bật bộ khung.
 
Honda CB150R Streetfire Pro Fighter: Đậm chất streetfighter 1

Cụm đèn pha nguyên bản của Honda CB150R Streetfire đã bị loại bỏ. Thay vào đó là loại đèn pha HID phẳng theo phong cách mắt thiên thần. Để tạo cảm giác thoải mái cho người sử dụng, hai hãng độ Bali và Heronusa đã bổ sung phuộc lộn ngược Cushion.

Nằm ở đầu cuối tay lái là bộ gương Koso mới, mang đến diện mạo độc đáo hơn cho Honda CB150R Streetfire Pro Fighter. Bộ yên đơn và phần đuôi cũng tạo cảm giác thật thể thao.

Bên cạnh đó là giảm xóc đơn Showa được dùng để thay thế loại tiêu chuẩn của Honda. Nhìn từ phía sau, Honda CB150R Streetfire Pro Fighter rõ ràng trông dữ dằn hơn.

Bộ lốp rộng nằm bên dưới đi kèm phanh đĩa Tokico. Cuối cùng là bộ xích màu vàng và ống xả Termigoni dành cho Honda CB150R Streetfire Pro Fighter.

Cùng chiêm ngưỡng một số hình ảnh của Honda CB150R Streetfire Pro Fighter:
 
Honda CB150R Streetfire Pro Fighter: Đậm chất streetfighter 2
 
Honda CB150R Streetfire Pro Fighter: Đậm chất streetfighter 3
 
Honda CB150R Streetfire Pro Fighter: Đậm chất streetfighter 4

Honda CB150R Streetfire Pro Fighter: Đậm chất streetfighter 5

Honda CB150R Streetfire Pro Fighter: Đậm chất streetfighter 6

Honda CB150R Streetfire Pro Fighter: Đậm chất streetfighter 7

Tin liên quan