Yamaha Nozza Limited Edition – đậm chất Ý

Chuyên mục: Thị trường xe    Ngày đăng: 19/06/2013
Với khách hàng mục tiêu là nữ giới đô thị Việt Nam, Nozza phiên bản phong cách ý nhất mạnh vào thiết kế thanh lịch và hiện đại đồng thời rất nữ tính. Từng bộ phận chi tiết đã được tính toán tỉ mỉ như phần mạ Chrome cho phần mặt trước, viền đèn pha, đèn hậu và logo 3D dọc theo thân xe.

Thân xe vừa vặn với vóc dáng phụ nữ châu Á, đồng thời vẫn tích hợp những tính năng tiện nghi cho người sử dụng như : ngăn chứa đồ rộng rãi, yên xe nhỏ gọn, nắp bình xăng tiện lợi, ổ khóa đa năng, sàn để chân rộng rãi,…

Nozza Limited Edition - Italian Designer Selection được trang bị động cơ 115cc với hệ thống truyền động CVT, phun xăng điện tử YMJet-Fi, Xylanh DiASil và Piston nhiệt đúc.

Giá  bán lẻ đề xuất của Nozza Limited Edition mới là 33.900.000VND đã bao gồm VAT.

Vài nét về Marco Ferrario:

Marco Ferrario sinh năm 1978 tại vùng Lombardia, nước Ý. Ông làm việc tại trung tâm Yamaha Motor Europe Design Division nằm ở ngoại ô thành phố Milan. Phụ trách việc thiết kế và phối màu cho các dòng xe Yamaha cho thị trường Châu Âu, Marco Ferrario luôn mang vào thiết kế của mình phong cách thời trang cũng như hơi thở cổ điển của nước Ý.

Hình ảnh Nozza phong cách Ý:

Yamaha Nozza Limited Edition – đậm chất Ý 1

Yamaha Nozza Limited Edition – đậm chất Ý 2

Yamaha Nozza Limited Edition – đậm chất Ý 3

Yamaha Nozza Limited Edition – đậm chất Ý 4

Yamaha Nozza Limited Edition – đậm chất Ý 5

Yamaha Nozza Limited Edition – đậm chất Ý 6


Tin liên quan